Tuyển Dụng

Xôi Lạc TV là một website bóng đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Mỗi ngày chúng tôi đón nhận hàng chục nghìn lượt truy cập để xem trực tiếp bóng đá. Để nâng cao trải nghiệm của người xem một cách tốt nhất, chúng tôi luôn muốn cộng tác với các bình luận viên giỏi.

Chính vì thế, nếu bạn là một bình luận viên, muốn thử sức làm việc tại trang web bóng đá trực tuyến thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi. Để cả hai bên có thể đồng hành cùng nhau và hưởng những đãi ngộ tốt nhất.

Yêu cầu tuyển dụng cho vị trí bình luận viên tại Xoilac TV

Để trở thành một bình luận viên bóng đá tại Xôi Lạc TV, anh em cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Kiến thức chuyên môn về bóng đá

Yếu tố đầu tiên mà bất kì một bình luận viên nào cũng phải có chính là kiến thức chuyên môn. Cho dù bạn là người có khiếu ăn nói và khéo miệng đi nữa nhưng lại không có kiến thức về bóng đá thì bạn không thể nào truyền tải được những thông tin cần thiết đến khán giả đang theo dõi buổi bình luận trực tiếp.

Đam mê bóng đá

Đam mê bóng đá sẽ giúp bạn có thể cháy hết mình vào cảm xúc khi theo dõi từng pha bóng của các cầu thủ trên sân. Đam mê cũng giúp những bình luận viên dễ dàng truyền tải những thông điệp đến khán giả. Nếu có đam mê, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để làm tốt công việc của mình. Điều này giúp bạn chịu khó tìm tòi, học hỏi những cái mới, không ngại những thử thách phía trước.

Chất giọng tốt, đạt chuẩn

Chất giọng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bình luận viên bóng đá. Ngoài ra, chất giọng còn ảnh hưởng đến cả cảm xúc của người xem bởi dù trận đấu có hấp dẫn, kịch tính và hay đến mấy mà giọng bạn không phù hợp sẽ khiến khán giả tụt hứng khi theo dõi trận đấu.

Bạn phải nói giọng phổ thông chuẩn Nam hoặc Bắc sao cho dễ nghe và dễ hiểu. Bên cạnh đó, giọng nói của bạn còn phải thật sự truyền cảm, lôi cuốn, hoạt ngôn để truyền tải cảm xúc đến khán giả.

Xem bóng đá trực tiếp hàng đầu tại trang web Xoilac TV

Công tâm, khách quan và có góc nhìn sâu sắc

Bất kì một cá nhân nào cũng có những quan điểm, chính kiến riêng một cách rõ ràng và một bình luận viên bóng đá cũng phải là người như vậy. Bạn không thể đưa ra một quan điểm mập mờ, lấp lửng gây nhiễu thông tin cho khán giả theo dõi trận đấu.

Có trí nhớ và sức khỏe tốt

Trong bóng đá, ít nhất bạn cũng theo dõi hàng trăm đội bóng lớn nhỏ trên toàn thế giới và hàng nghìn cầu thủ với nhiều khuôn mặt, con số rất khác nhau. Vì vậy nếu muốn theo đuổi công việc này, bạn cần phải có một nền tảng trí nhớ cực tốt.

Nếu bạn có thể nhớ được hoặc ấn tượng với nhiều cầu thủ trong mỗi khoảnh khắc trên sân, chắc chắn công việc bình luận của bạn sẽ trở nên mượt mà, trơn tru và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trách nhiệm công việc của một bình luận viên tại Xoilac TV

Khi trở thành bình luận viên bóng đá tại Xoilac Link, bạn cần phải có những trách nhiệm sau đây:

 • Mỗi ngày bạn cần đảm bảo tham gia bình luận ít nhất 3 đến 5 trận ở các giải đấu bóng đá hàng đầu hiện nay.
 • Hoàn thành tốt các công việc được giao mỗi ngày, nếu có bất kỳ vấn đề nào hãy thông báo ngay lập tức để kịp thời xử lý.
 • Biết sử dụng các công cụ, thiết bị, phần mềm hỗ trợ cho công việc bình luận một cách tốt nhất.
 • Trong quá trình bình luận, thường xuyên tương tác với các khán giả bằng cách trả lời bình luận ở khung chat, phân tích bảng kèo… Điều này giúp làm tăng không khí xem bóng trở nên tốt hơn.
 • Khi làm việc ở nhà, bạn cần chuẩn bị tất cả các thiết bị như máy tính, mic,… để tham gia bình luận trận đấu được giao một cách tốt nhất
 • Bạn cũng thường xuyên tương tác với các BLV khác cũng như các phòng ban khác để hoàn thành công việc một cách tốt hơn
 • Bạn cũng phải có trách nhiệm với tất cả các công việc mà bạn được chúng tôi phân công mỗi ngày.

Quyền lợi của bình luận viên tại Xoilac TV

Với những yêu cầu khắt khe của chúng tôi như trên đây, bạn sẽ nhận lại được những quyền lợi cực kỳ tốt. Cụ thể như sau:

 • Có một công việc ổn định, lâu dài bởi chúng tôi đang phát sóng hàng trăm giải đấu bóng đá trên toàn thế giới.
 • Trả lương theo năng lực, bạn càng làm tốt thì mức lương nhận được khá cao. Xét tăng lượng 6 tháng 1 lần.
 • Có cơ hội làm việc với những BLV khá là chuyên nghiệp và nổi tiếng để học hỏi những kinh nghiệm hay. Giúp bạn trở thành một BLV chuyên nghiệp trong tương lại dễ dàng hơn.
 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
 • Thời gian làm việc vô cùng linh hoạt, bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp với mình để làm việc.

Kết luận

Như vậy thông tin tuyển dụng vị trí bình luận viên tại Xôi Lạc Live đã được đưa ra cụ thể. Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện để làm việc tại đây thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Để chúng ta có thể hợp tác với nhau càng sớm càng tốt.